Quảng Cáo Google

  • 2016-06-04 08:02:33

Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới, thu hút tới hàng tỷ lượt tìm kiếm, tra cứu thông tin mỗi ngày. Bên cạnh tính năng tìm kiếm thông tin web cơ bản, Google Search hiện đang cung cấp tới 22 dịch vụ miễn phí khác, tất cả những dịch vụ ấy đều khiến người sử dụng thực sự hài lòng. Cũng nhờ tính ưu việt và thông minh mà hệ thống tìm kiếm mang lại, Google đã triển khai hình thức quảng cáo online trên chính công cụ tìm kiếm này. 

Chính vì thế, Quảng cáo Google (Google Adwords) nhanh chóng phát triển và được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Quangcaocaptoc.com hân hạnh mang đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google cùng những tính năng và chất lượng hoàn hảo nhất.


Phần lớn những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin và tham khảo giá trị sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn - người bán hàng online sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Kết quả là nâng cao khả năng bạn bán được sản phẩm.

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:
• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
• Quảng cáo từ khóa trên các websites
• Quảng cáo banner trên các websites
Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers
 

Ưu điểm của quảng cáo Google

- Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.
- Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
- Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
- Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo

Hiệu quả của phương án quảng cáo trên Google:

§  Quy trình thực hiện quảng cáo nhanh chóng và chính xác.

§  Thông điệp quảng cáo xuất hiện tương ứng với các từ khóa.

§  Có thể hạn chế sự xuất hiện của quảng cáo theo ngày, giờ.

§  Xác định được mức ngân sách quảng cáo theo ngày, tháng một cách linh hoạt.

§  Nhanh chóng triển khai hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào.

§  Nhanh chóng thay đổi, tùy biến các thông điệp quảng cáo.

§  Có thể đấu giá từ khóa để thay đổi vị trí hiển thị (trên/dưới).

§  Báo cáo định kỳ hiệu quả của chương trình quảng cáo.

 

 

 
Hỗ Trợ
Chúng Tôi Trên FaceBook